trang chủ tin tức Bentley giới thiệu loại ghế thương gia xịn nhất thế giới tại Việt Nam

Bentley giới thiệu loại ghế thương gia xịn nhất thế giới tại Việt Nam

Nhà phân phối Bentley Hồ Chí Minh công bố trang bị ghế Airline Seat hạng thương gia trên xe Bentayga EWB đã hiện diện tại Việt Nam vào ngày 28/7/2022

Ngày 28/7/2022, Bentley chính thức giới thiệu gói trang bị Airline Seat ra thị trường với tuyên bố “chiếc ghế ngồi xịn nhất từng được lắp trên một mẫu xe”.

Theo nhà phân phối, đây là ghế ngồi hạng thương gia đầu tiên trong thế giới siêu xe và gói trang bị cao cấp nhất này đã xuất hiện trên mẫu Bentayga EWB bán tại Việt Nam.

bentley giới thiệu loại ghế thương gia xịn nhất thế giới tại việt nam

Hàng ghế sau có thể điều chỉnh 22 hướng cùng đệm đỡ chân điều khiển điện

Giám đốc Bentley Hồ Chí Minh - Ông Phan Mạnh Hà cho biết “Airline Seat hạng thương gia là loại ghế tân tiến nhất từng xuất hiện trên một chiếc siêu xe. Với 22 cách điều chỉnh khác nhau đảm bảo tư thế ngồi luôn thoải mái và vô cùng thư giãn cho hành khách. Cùng với đó là 2 điểm độc nhất vô nhị gồm hệ thống điều hòa tự động dành riêng cho mỗi ghế và khả năng tùy chỉnh tư thế cực kỳ đa dạng”.

Khi khách hàng ngồi ghế sau chọn 1 trong 7 mức nhiệt độ mong muốn, ghế sẽ tự động cảm nhận thân nhiệt và độ ẩm trên bề mặt với độ chính xác lên đến 0,1° C cứ mỗi 25 mili giây.

Sau đó, hệ thống sẽ tự mình xác định việc kích hoạt chế độ sưởi, thông gió hoặc đồng thời cả hai để mang đến cho hành khách nhiệt độ tối ưu.

bentley giới thiệu loại ghế thương gia xịn nhất thế giới tại việt nam

Hệ thống điều chỉnh tư thế giúp khách hàng chống mệt mỏi chủ động thông qua việc giảm áp lực tiếp xúc

Airline Seat hạng thương gia là chiếc ghế đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ cảm biến có thể đo cả thân nhiệt và độ ẩm tại vị trí tiếp xúc trên bề mặt ghế, với độ chính xác lên đến 0,1 ° C trong mỗi 25 mili giây.

Hệ thống cung cấp lực xoắn 3 chiều giảm áp lực tiếp xúc tối ưu hơn hẳn chuyển động 2D, thông qua các vùng kích hoạt khí nén mềm điều chỉnh áp lực giữa cơ thể và ghế ngồi.

Ẩn dưới bề mặt lớp da thượng hạng bọc thủ công là tập hợp 12 động cơ điện êm ái tạo nên 22 hướng điều chỉnh ghế tuỳ chọn, định hình tư thế phù hợp với hình dáng cơ thể khi hành khách ngồi, làm việc hoặc nghỉ ngơi.

Các động cơ được kết hợp với 3 bộ kiểm soát van khí nén điều khiển thông minh, giám sát bởi một ECU tổng nhằm điều chỉnh mọi chuyển động của ghế, hướng đến sự chăm sóc thượng lưu toàn diện.

bentley giới thiệu loại ghế thương gia xịn nhất thế giới tại việt nam

Công nghệ điều chỉnh tư thế trên ghế Airline Seat hạng thương gia là một giải pháp đột phá giúp chống mệt mỏi chủ động cho hành khách

Ghế Airline Seat hạng thương gia của Bentley được trang bị tính năng điều chỉnh chỗ để chân và đặt bàn chân cho phép khách hàng luôn ở trong tư thế ngồi thoải mái nhất.

Bên cạnh đó là khả năng điều chỉnh đệm và tựa lưng, thay đổi độ cao tựa đầu bằng điện, mở rộng chỗ để chân có thể tối đa về hàng ghế phía trước.

Nhà phân phối không tiết lộ mức giá của gói trang bị ghế Airline Seat hạng thương gia của Bentley tại Việt Nam.

(Theo: xe.baogiaothong.vn)